ทีมมกราคม63แอบแตกกันบ้างรึยัง

บ้านนี้38+1วีคแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย มีเตือนบ้างเจ้บซี่โครงข้างซ้ายมากกลางคืนขยับตัวทีนึงกระดูกดังกรอบแกรบเลยจ้า กำหนด5มกราคม63 ทีมมกราคมแอบแตกกันบ้างรึยังค่ะ

ทีมมกราคม63แอบแตกกันบ้างรึยัง
27 ตอบกลับ

39+4 ยังเงียบอยู่จ้า

39+1ยังเงียบยุเลย

8 มกรา เงียบมาก

38+4กำหนด7มกราคม

37w ยังอยู่คร่า

1มกราค่ะ

6มกราค่ะ