สอบถามแม่คลอดกันตอนกี่วีคค่ะ?

บ้านนี้38+5วีคแล้ว รู้สึกเจ้บท้องบ้างบางครั้ง ท้องปั้นบ้างครั้ง และรู้สึกหน่วงช่องคลอดแล้ว อยากทราบว่าอาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ??

2 ตอบกลับ

ยังค่ะคุณแม่ถ้าคุณแม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเจ็บท้องถี่ทุก5นาทีนั้นแหละค่ะใกล้คลอด

เราคลอดตอน 38 วีค 4 วันค่ะ