ตอนนี้น้องหนัก2970แร้วค้ะ

บ้านนี้37สัปดากะอีก1วันยังม่คลอดเรยจ้ายังเงียบๆอยู่เรย...จัยแม่อยากห้น้องออกมากๆแร้วค้ะ บ้านนี้กำหนดคลอด10 พฤศจิกายน แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค้ะ

ตอนนี้น้องหนัก2970แร้วค้ะ
109 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด23 พ.ยค่ะ ตอนนี้35+3 ค่ะ. น้ำหนักน้อง2500ซาวเมื่อตอน33วีคค่ะ เงียบมาก ปกติทุกอย่างค่ะ