ทีมพ.ยมีใครแอบแตกก่อนแล้วหรือยังเอ๋ย

บ้านนี้37+5ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ เตรียมของครบกันหรือยัง ❤️❤️❤️❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ทีมพ.ยมีใครแอบแตกก่อนแล้วหรือยังเอ๋ย
43 ตอบกลับ

38+1 กำหนด8พ.ย. มีอาการเจ็บเตือนแต่ยังไม่แตกเลยค่ะแม่ อึดอัดจะแย่แล้ว ปวดร้าวไปทั้งตัว นี้ท้อง2 วันนี้เพิ่งไปพบลุงหมอมา ลุงหมอบอกให้คอยระวังเกตุอาการดีๆ ให้มารพ.ให้ทันละกัน ฟังแบบนี้แม่ก็ทั้งกังวัลทั้งอยากจะออกจะแย่แล้ว😌

แตกแล้วค่ะ35wเอง น้องตัวเล็กแต่น้ำหนักแอบเยอะ ก่อนกำหนด เจ็บท้องตี1คลอด4.42 โดนหมอด่าเละเลย ลูกคนแรกเนาะก็เราไม่รู้ แต่ปวดท้องหนักมากกกกกก ได้ยินเสียงน้องร้องก็โล่งเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ 37+4 กำหนดคลอด 12 พย. ยังเงียบเหมือนกันคะ เตรียมของครบแล้วเหลือหิ้วอย่างเดียวคะอยากเจอแล้วเจ้าคลื่นน้อย 👼🏻 เจ็บเตือนบ่อยแต่ไม่ยอมออกสักที

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนด 5 พ.ย ไปแอบผ่ามาเรียบร้อยเมื่อวานนี้ค่ะ อายุครรภ์ 38+3 วีค https://community.theasianparent.com/q/สวัสดีค่ะแม่ๆ_เมื่อวานนี้_25_10_/3642705?d=android&ct=q&share=true

3y ago

พี่คลอดเองหรือผ่าคะ

บ้านนี้กำหนด 1 พย แอบไปนอน รพ เล่นๆ 2คืน นำ้เดิน แต่แม่ไม่ปวดท้อง หมอซาวดูนำ้คล้ำยังเยอะอยุ่ เลยไห้กลับบ้านได้

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบมาก ลุ้นอยากแตกทุกวัน😂

38+1 กำหนดคลอด 8 พ.ย. 64 คุณหมอประเมินแล้วท้องลอยหัวน้องไม่ลงเชิงกรานคลอดเองไม่ได้ นัดผ่า 28 ต.ค. 64 นี้แล้วค่าาา 🥰

บ้านนี้คุณหมอนัด 21 พ.ย จ้า 36w2d เงียบเหมือนกันจ้า..แต่คุณแม่เตรียมของครบแล้วค่ะ..พร้อมหิ้วมากๆค่ะ😊

38w2d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด 7 พ.ย. แม่อยากแตกแย่แล้วอึดอัดมาก เดินจะไม่ไหวแล้วเจ็บไปหมด😅😅

3y ago

ใช่ค่ะแม่ มารอลุ้นไปพร้อมๆกัน🥰🥰🥰

บ้านนี้ 36 week แล้วค่ะ ยังไม่ได้ซักผ้าเตรียมจัดตะกร้าเลย พึ่งจะลาคลอดเอง ชิวมากค่ะ 😂😂

กำหนด 4 พ.ย.ค่ะ 38+5 แล้ว มีเจ็บเตือนบ้าง ท้องแข็งบ้าง แต่ก็ยังไม่คลอดอยากแตกมากแล้ว