36 week บ้านไหนนอนดึกแต่หลับสนิทไม่ลุกมาฉี่บ้างคะ

บ้านนี้36weekนอนดึกแต่หลับสนิท..ตื่นอีกทีคือเช้าเลย..แต่พอตื่นคือเหมือนคนอั้นฉี่ท้องจะแข็งแต่พอเข้าห้องน้ำซักพักจะหาย..เพิ่งจะเป็นช่วงนี้เดือนก่อนๆหน้านี้ลุกฉี่บ่อยมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกตินะคะคุณแม่