ลูกโก่งตัวบ่อย

35วีค ลูกชอบโก่งตัวมากช่วงนี้ โก่งทีเจ็บท้องมากท้องตึงแข็งไปหมด บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ 35+3 week โก่งตัวทั้งวัน แม่ก็นั่งทำงานไป ลูกก็โก่งตัวไป จนแม่ร้องซี๊ดซ๊าดทั้งวัน ทั้งแน่นทั้งจุก

อาจหนอนหงายนานเกินไป นอนตะเเคงดีกว่าคะ