ลูกดิ้นได้ชัดตอนกี่วีคกันค่ะแม่ๆ

บ้านนี้34วีคแล้วน้องยังไม่ดิ้นหรือโกงตัวให้เห็นแบบชัดๆเลย แบบนี้เป็นเพราะน้องตัวเล็กหรือท้องเราหนาใช่ไหมคะ

19 ตอบกลับ

น้องดิ้นไม่แรง ไม่บ่อยเหมือนกันค่ะ แค่พอให้รุ้สึกได้ว่าดิ้น 30+4 ล่ะ