ลูกดิ้นได้ชัดตอนกี่วีคกันค่ะแม่ๆ

บ้านนี้34วีคแล้วน้องยังไม่ดิ้นหรือโกงตัวให้เห็นแบบชัดๆเลย แบบนี้เป็นเพราะน้องตัวเล็กหรือท้องเราหนาใช่ไหมคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่5เดือนจ้า ตอนนี้7เดือนดิ้นแรงจนเจ็บเลยจ้าแม่

พิมผิดป่าวคะ​ ปกติ34วีคน้องน่าจะเป็นช่วงที่ดิ้นเยอะมากๆแล้วนะ​

5y ago

เด็กบางคนก็ไม่โก่งตัวนะคะ​ ถ้าได้ท่าที่เค้าอยู่สบายแล้ว​

ผิดปกติแล้วค่ะ 34 วีคใกล้จะคลอดน้องยังไม่ดิ้นนิไม่ปกติแล้วค่ะ

5y ago

ปกติน้องจะดิ้นและโก่งตัวมากที่สุดประมาณ32วีคน่ะค่ะคุณแม่ถ้าน้องดิ้นแต่แม่รู้สึกว่าน้องยังไม่โก่งตัวไม่เอาเท้าเอามือนูนขึ้นก้ออยากให้คุณแม่ลองไปหาคุณหมอดูน่ะค่ะน้องอาจจะมีอะไรที่ทำให้น้องดิ้นไม่สะดวกก้อได้ค่ะทางที่ดีควรปรึกษาหมอน่ะค่ะแม่จะได้สบายใจด้วยค่ะ

34/35ควรเตรียมคลอดแล้วนะค่ะ ลุกน้าจะดิ้นแรงแล้วนะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นจริงๆตอนเดือนที่7ค่ะ

34วีคน่าจะรู้สึกชัดเจนนะคะ

บ้านนี้เริ่มตอด3เดือนคะ

ของเราเริ่มชัดตอน 17 w ค่ะ

5y ago

บ้านนี่17พึ่งรู้สึกว่าติดเองคะ😅

20 w คะ