บ้านไหนเตรียมหิ้วตะกร้าบ้างคะ

บ้านนี้34wพร้อมหิ้วแล้วค่ะเพราะเริ่มท้องแข็งบ่อยมาก กลัวไม่ทันเพราะน่าจะแตกก่อนกำหนด??

บ้านไหนเตรียมหิ้วตะกร้าบ้างคะ
2 ตอบกลับ

เตรียมไว้ดีที่สุดค่ะ เพราะบทจะคลอดนางก็เร่งน่าดู คว้าอะไรได้ก็หยิบไปก่อนค่ะ

35w เตรียมแล้วนะ น่าจะแตกใกล้ๆสิ้นเดือน ความคิดส่วนตัว 😺😺😺