แม่ๆบ้านไหนน้องกับหัวแล้วบ้างคะมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

บ้านนี้34w4d หมอบอกน้องกับหัวลงถึงอุ้งเชิงกรานแล้ว บางคนบอกถ้ากับขนาดนี้เดี๋ยวก็คลอด แอบกลัววว่าจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ กำหนด8ธันวา#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ห่างกัน 2วันเอง เรากำหนดคลอด 6/12/65 น้องกลับหัวแล้วเหมือนกัน ท้องแรกแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

ไม่ค่ะ แค่พร้อมคลอด ถ้าปากมดลูกไม่เปิดไม่บาง ไม่สามารถคลอดได้ค่ะ