คุณแม่ที่ท้อง34 สัปดาห์น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้34 สัปดาห์น้ำหนักน้อง 2,600 คุณหมอบอกตัวใหญ่มาก กลัวจะคลอดยากจังค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วง36วีค แม่2174เองค่ะ แม่คลอด37+5วีค น้ำหนักน้อง2850 คุณหมอว่า4โลคุณแม่ก็คลอดได้ค่ะ บวกลบ อาจจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้34วีค2000ค่ะ

3y ago

บ้านนี้คุณหมอบอกตัวใหญ่มากอาจจะได้ผ่าจ้า