ทีมตุลาใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้33weekปวดท้องและท้องแข็งสรุปปากมดลูกเปิด1เซน น้าหนักน้อง2390กรัมเอง โดนฉีดยาระงับการครอดไป2เข็มสู้ให้ถึงที่สุดไปเลยจ้าา

ทีมตุลาใครแอบแตกแล้วบ้างคะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน33w3dก็เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งปากมดลูกเปิด1เซน แต่หมอไม่ได้ให้ยาอะไรเลยค่ะ ตอนนี้34w4dก็ยังมีอาการท้องแข็งอยู่บ้าง แต่ไม่รู้ปากมดลูกจะเปิดเพิ่มไหม รอตรวจวันที่31ที่จะถึงนี้นะค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็ประคองอยู่เหมือนกัน

แม่พึ่งโดนไปวันที่11ที่ผ่านมา โดนฉีดยานอนดูอาการ ป้าหมอบอกมีสิทธิ์คลอดก่อนเวลา ทุกวันนี้แม่ท้องแข็งท้องปั้นเจ็บหน่วง เดินไปไหนมาไหนไม่ได้นาน ขนาดนอนยังเป็นเลยค่ะ แต่ก็อยากให้ถึง38wแล้วค่อยคลอดจะดีมากค่ะ ท้อง2น้องคงรีบ😂😂

คลอดแล้วจ้า34วีคพอดี กำหนดคลอด 2ตุลา นนแรกเกิด2130กรัม ตอน32วีคท้องแข็งถี่ๆ โดนยาระงับ นอน รพ 1อาทิตย์ กลับมาอยู่บ้าน1อาทิตย์ มีเลือดออก ไป รพ หมอให้คลอดเลยจ้า น้องปลอดภัย กลับบ้านพร้อมกับคุณแม่

1y ago

สุ้ๆนะคะ คุณแม่✌🏼✌🏼

บ้านนี้ท้องแข็งถี่ตอน31wพอดีเลยโดนยาระงับไป3ตัวเป็นตัวแรงแล้วก็ยากระตุ้นปอดลูกไป4เข็มหมอบอกแต่ดีที่ยาเอาอยู่้ลยได้กลับบ้านไม่คลอดก่อนกำหนดค่ะแต่ได้นอนไป4วัน3คืนแหนะเหงามากเลย

1y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้กลับเลยค่ะอยู่โรงบาลตั้งแต่วันที่27สิงหาจนวันนี้15กันยาแล้ว

27ตุลาเหมือนกันค่ะมีท้องเเข็งเหมือนกันเเต่ไม่ได้บ่อยมากเเต่ปวดขาปวดหลังแบบสุดๆบ้านนี้มีอาการขาบวมเท้าบวมร่วมด้วย

พึ่งไปมาเมื่อศุกร์ที่แล้วค่ะ 33+3 ปากมดลูกไม่เปิด น้องไม่กลับหัวฉีดยาไปตอนนี้ยังโอเคอยู่😄

หมอให้คลอดได้ไหมค่ะแม่ กลัวเหมือนกัน ตอนนี้ท้อง31+3 มีอาการหน่วงๆท้องน้อย กำหนดคลอดตุลา

1y ago

หมอฉีดยาระงับการครอดให้อยู่ค่ะตอนนี้ปากมดลูกยังไม่เปิดเพิ่มถ้าไม่เปิดเพิ่มและเจบท้องลดลงก็จะให้กลับไปดูอาการที่บ้านก่อนค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แต่ยังไม่ถึงการณ์ที่จะฉีดยานะงับ แต่บ้านนี้น้องพึ่ง 1500 กรัมเองค่ะ

อาการแม่เป็นแบบไหนบ้าง​ บ้านนี้เจ็บท้องมา2วันแล้วยังไม่ได้ไปหาหมอเลย​ 31w กำหนด​30ตุลา​

1y ago

สู้ๆไปพร้อมๆกันนะแม่​✌️✌️

บ้านนี้ก็ปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนมา แต่ปวดไม่มาก ปวดพอรู้สึก ท้องไม่แข็ง