แม่ๆบ้านไหนมีกำหนดคลอด ก.ค. 66 นี้บ้างคะ อัพเดตท้องหน่อยค่ะ เด็กๆตัวโตแค่ไหนกันแล้วเอ่ย

บ้านนี้33w4d แล้วค่ะ กำหนดคลอด17 ก.ค นี้ แต่แม่ก็กลัวเหลือเกินว่าจะได้ย้ายทีม เพราะท้องแรกแตกตอน36w3d.

แม่ๆบ้านไหนมีกำหนดคลอด ก.ค. 66 นี้บ้างคะ  อัพเดตท้องหน่อยค่ะ เด็กๆตัวโตแค่ไหนกันแล้วเอ่ย
68 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 ก.ค จ้า ตอนนี้34w4d

1y ago

ใกล้แล้วแม่ สู้ๆอีกนิดเดียวแล้วค่ะ❤️❤️❤️

บ้านนี้35w5d0กำหนดคลอดวันที่3 ก.ค.ค่ะ

1y ago

ช่วงนี้ต้องสังเกตตัวเองบ่อยๆนะคะแม่

บ้านนี้12กค. ท้องยังไม่แตกเลยค่ะ

1y ago

อาจมีสิทธิ์แตกก่อนกำหนดได้ค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ 33w กำหนดคลอด 29 กรกฎา จ้า

1y ago

ใกล้แล้วๆอีกนิดเดียว อดทนไปด้วยกันค่ะแม่❤️❤️❤️

4ก.ค. ตอนนี้น้อง นน.2700กรัมแล้ว

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ ฮึบๆ เจ้าหนูตัวโตแล้วเกือบสามโลแล้ว ดีจัง บ้านนี้ หมอไม่ได้อัลตร้าซาวด์ให้เลยไม่รู้ว่าน้องโตขึ้นกี่กิโลค่ะ

กำหนดผ่า 1กค ค่ะ ตอนนี้ปกติดี

1y ago

น้องไม่กลับหัวหรอคะแม่ ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ใกล้แล้วค่ะ❤️❤️

36สัปดาห์ กำหนดผ่า1กค ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16.กค.66คร้า

1y ago

อีกอึดใจเดียวแล้วค่ะแม่สู้ๆไปด้วยกันค่ะ❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด12 กรกฎา

1y ago

ใกล้แล้วนะคะแม่ แม่มีอาการยังไงบ้างคะ☺️

บ้านนี้30ก.ค ค่ะ 32wแล้วค่ะ

1y ago

อีกนิดเดียวแล้วแม่ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ❤️