แม่ๆบ้านไหนมีกำหนดคลอด ก.ค. 66 นี้บ้างคะ อัพเดตท้องหน่อยค่ะ เด็กๆตัวโตแค่ไหนกันแล้วเอ่ย

บ้านนี้33w4d แล้วค่ะ กำหนดคลอด17 ก.ค นี้ แต่แม่ก็กลัวเหลือเกินว่าจะได้ย้ายทีม เพราะท้องแรกแตกตอน36w3d.

แม่ๆบ้านไหนมีกำหนดคลอด ก.ค. 66 นี้บ้างคะ  อัพเดตท้องหน่อยค่ะ เด็กๆตัวโตแค่ไหนกันแล้วเอ่ย
68 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่17ก.ค66ค่ะ 33w6d อยากคลอดเอง แต่มีเด็กไม่ยอมกลับหัว หมอนัดซาวดูอีกที่35wค่ะ

1y ago

ค่ะ กังวลใจมากเลยค่ะ

35+2 วีค แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 7 ก.ค. กลัวจะได้ย้ายทีมก่อนค่ะ ท้องใหญ่มาก อึดอัดไม่ไหว

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️

เรา 36w กำหนด 2/7 ค่า ล่าสุดตรวจ 2500 g เราอยากให้ลูกเกิดกรกฎา เดือนเดียวกับเรา 55555

1y ago

ถ้าลูกคลอดตามกำหนดเป๊ะๆน้องคงคลอด ก.ค.แต่ถ้าน้องรีบแม่คงได้ย้าย ทีมค่ะ😆😆😆 สู้ๆนะแม่อีกนิดเดียวใกล้แล้วๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ก.ค. ค่ะ ตอนนี้36วีค มีเจ็บเตือนแล้ว ลุ้นๆอยู่เหมือนกัน

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ มีลุ้นได้ย้ายทีมค่ะ☺️☺️☺️

บ้านนี้34+3 น้องน้ำหนัก 2,800 กำหนดผ่าคลอด 13/ก.ค./66ค่ะไม่รู้จะปวดก่อนหรือเปล่า

1y ago

น้องโตแล้วเย้ๆกว่าจะถึงกำหนดน้ำหนักตัวน้องดีแน่ๆค่ะ สู้นะแม่ใกล้แล้วค่ะ ฮึบๆ

บ้านนี้กำหนด 6/7/23 ตอนนี้35+2วีคค่ะ กลัวว่าจะย้ายทีมเหมือนกัน ท้องแรกค้าบบบ

1y ago

ก็มีโอกาสย้ายทีมนะคะแม่ เพราะแม่ๆหลายคนก็คลอดก่อน40wกันเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกธรรมชาติ 40+2 ท้อง 2 36w รอวันแตก แต่กลัวแอบแตกก่อน กำหนด 1 ก.ค.

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ก.ค ท้องแรกผ่าคลอด 40+4 วีค ท้องนี้คุณหมอนัดผ่า 16 ก.ค

ท้องแรกคลอด36+4 ตอนนี้ท้องสอง33+3 เริ่มมีอาการเจ็บท้องน้อยแปล๊บๆแล้ว

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ท้องแรกก็คลอด36wเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ก็สังเกตตัวเองบ่อยๆค่ะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ❤️

กำหนดคลอด 5 ก.ค.ค่ะ ตอนนี้ 35w 4d แต่ดูแล้วน่าจะได้ย้ายทีมเป็น มิ.ย.ค่ะ 😅

1y ago

อาจเป็นไปได้ค่ะแม่ที่จะย้ายทีมค่ะ เพราะกำหนดคลอดอยู่ต้นเดือนหากน้องออกมาก่อน40wแม่ก็คงได้ย้ายทีมชัวร์ๆค่ะแม่ ☺️❤️