บ้านไหน33w2วันเด็กกลับหัวแล้วบ้าง

บ้านนี้33w2วันหมอบอกเด็กกลับหัวแล้วถ้าเจ็บท้องก่อนหมอนัดให้มานะหมอนัด20ธันวาแต่กำหนดคลอด10มกรา63แต่เด็กดิ้นเก่งมากเลยค่ะ..เพศก็ยังไม่รุ้ลุ้นๆๆๆค่ะ..บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลับหัวช่วง7เดือนย่าง8เดือนค่ะ