ขอดูทีมกรกฎาคมหน่อยค่ะ

บ้านนี้33+6แล้ว

ขอดูทีมกรกฎาคมหน่อยค่ะ
44 ตอบกลับ

37+1 5 ก.ค จ้า อึดอัดไปหมด ไม่มีแม้แต่อาการอะไรเลย นิ่งเงียบกริบ อยากแตกแล้ว 🤣

36+6คะ ก่อนลหน้านี้เจ็บคลอดก่อนกำหนดแต่น้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะแม่

บ้านนี้34+5 วีคค้า กำหนดคลอด 22ก.ค.💓🤰

4y ago

ตอนนี้นน.ลูกเท่าไหร่คะ

35 + 3 กำหนดคลอด 10 กรกฎาคมค่ะ 💕

34week1dayค่ะ กำหนดคลอด26 กค.ค่ะ

อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลยค่ะ

บ้านนี้33+5 กำหนด29ก.คจ้า

4y ago

หมอซาวให้ดูล่าสุดวันที่9 น้ำหนัก1664​กรัม​เองคะแต่หมอบอกตามเกณฑ์​อยู่ แต่แม่ก็เคลียดอยู่กลัวน้องออกมาจะตัวเล็ก 😂

บ้านนี้33+6เท่ากันเลยค่ะ

เท่ากันเลยจ้า 33+6 วีคจ้า

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่