แอบแตก

ขอดูทีมกรกฎาคมหน่อยค่ะ มีใครแอบแตกบ้าง บ้านนี้แอบแตกไปเมื่อวันเสาร์ (ผญ)

แอบแตก
76 ตอบกลับ

กำหนดคลอด12 กรกฏา เเต่น้องอยากเเตก 29มิถุนา ผู้ชายจ้าา อิเเม่เจ็บท้องน้ำคล่ำเดินต้องผ่าคลอดเพราะน้องไม่กลับหัว

7ก.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ รอทุกวันได้เจอหน้ากัน ยินดีด้วยนะค่ะ 39wพอดีค่ะวันนี้

ยินดีด้วยนะคะ แอบแตกวันเดียวกันเลย ขอให้แข็งแรง​ๆทั้งแม่และลูกนะคะ 💕

8ก.ค.นี้ค่ะยังไม่มีวี่เเววว่าจะเเตกเลย😂 #ยินดีด้วยน่ะค่ะ☺️

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ลุ้นทุกวันเลยค่ะ น้องยังเงียบอยู่

อยากแตกแล้วค่ะเจ็บเตือนมาเป็นอาทิยต์แล้ว กำหนด11ก.ค

ยินดีด้วยจ้าา ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูก

กำหนด 29/07 ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว 🥺

เจ็บร้าวลงขามากค่ะตอนนี้ หมอนัด อีก2 สัปดาห์ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้12กค. ยังเงียบอยู่เลยจร้า