ปวดเตือนอาการเป็นอย่างไรคะ

บ้านนี้33+6ยังไม่รุ้เลยค่ะ ว่าปวดเตือนอาการเป็นอย่างไร น้องดิ้นเก่งมาก กำหนด20เมษา กลัวน้องจะรีบออกมาก่อน😅

2 ตอบกลับ

บ้านนี้33+5กำหนดคลอด22เมษา เริ่มท้องแข็งบ่อย แล้วปวดท้องจี๊ดๆแล้วหาย ไม่แน่ใจว่าใช่ปวดเตือนไหม😂

✌️✌️✌️