ทีมเมษา เจ้าตัวเล็กคุณแม่น้ำหนักเท่าไหร่เเล้วค่ะ

บ้านนี้33+2 นน.แม่ก่อนท้อง45 ตอนนี้60.2 น้องนน.2,400 ป้าหมอบอกน้องค่อนข้างใหญ่🤣 ปวดมากหนักมากเลยค่ะ กำหนดคลอดตอนแรก20เมษา น่าจะคลอดก่อนแน่ๆเลย

2 ตอบกลับ

เราตอนนี้ 33+4 ก่อนท้อง 56.8 ตอนนี้ 61.8 ขึ้นมา 5 โลเองค่ะ ไปลงน้องหมดเลยจ้า 2,000 กำหนดคลอด 19เมษา

ท้องใหญ่จริงค่ะแม่😆 บ้านนี้คลอดแล้ว นน 2900 ค่ะ

7mo ago

คลอดก่อนกำหนดหรอค่ะเเม่ๆ