คุณแม่ลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้32วีคก็จะไม่ไหวแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายเราค่ะ พิจารณาจากหาหมอครั้งล่าสุดว่ายังไง และเรายังไหวไหมมีอะไรผิดปกติรึป่าว หรือมีเจ็บเตือนรึยัง

ลา38วีคคะ. เหนื่อยมาคะ. แต่อดทน เพราะได้หยุดเดือนเดียว อยากยุให้นมลูดเต็มทีคะ

34 ค่ะ เพราะท้องแข็งบ่อย คุณหมอเลยสั่งให้พัก ลางานเลยค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด