ซื้อของใช้ลูกตอนกี่ท้องกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้31wแล้วยังไม่เตรียมอะไรสักอย่าง ผู้ใหญ่ยังไม่ให้ซื้อทางบ้านที่ต่างจังหวัดเขาถือแต่ตอนนี้อีแม่เห็นเสื้อผ้าของใช้เด็กก็อยากจะซื้อแต่เขาไม่ให้ซื้อ ได้แต่มองไว้😅

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 w ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

เราซื้อตอน 30w ทยอยซื้อทยอยซัก

ผมซื้อ 37 วิค คับ 4-5 อย่างล่ะคับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน36วีคค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน6-7เดือนค่ะ