ลูกดิ้น

บ้านนี้31w ลูกดิ้นทั่วท้องเลยไม่ได้ดิ้นข้างใดข้างนึงนะค่ะ แต่ดิ้นทั่วเลย ซ้าย ขวา บน ล่าง ดิ้นจนแม่ไม่สบายตัวเลยค่ะรู้สึกเจ็บ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

เป่นค่ะบ่อยมากบางครั้งกินข้าวยุลูกดิ้นถีบจนกินต่อไม่ได่เรยค่ะเจ้บมากแร่วยิ่งใกล้คลอดจะเจ้บจี้ดๆตรงจิมิอ่ะค่ะทั้งลูกดิ้นทั้งเจ้บจี้ดดปวดตั้งแต่สะโพกลงมาขาพร้อมกันตอนเวลากินข้าวแบบลำบากมากค่ะทรมานสุดๆเรยค่ะ

เป็นค่ะ รู้สึกเจ็บชายโครงข้างขวามาก เขาชอบถีบตรงนั้น ดิ้นทั่วท้องเหมือนกันค่ะ อึดอัดสุดๆ ไม่สบายตัวกลางคืนก็จะนอนไม่หลับเพราะเขาจะดิ้นมากเป็นพิเศษ ตอนนี้ 34+2w

5y ago

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ✌✌

เราเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 32 สัปดาห์ เหมือนเค้าอยู่เต็มพื้นที่ ทั้งแขนขา ศอก เข่า บางทีรู้สึกพร้อมกันทั้งซ้ายทั้งขวาเลยค่ะ

5y ago

อาการเดียวกันค่ะทำให้นอนไม่หลับ

ดิ้นทั้งวันค่ะ ยิ่งช่วงตี1-3ดิ้นแรงมากจนแม่ไม่ได้นอนเพราะเจ็บค่ะ ถ้าคลอดแล้วคงวุ่นน่าดูเลยค่ะ🤣🤣

เหมือนกันค่ะ บางครั้งรู้สึกเจ็บ นั่งกินข้าวอยู่นี้มีแบบสะดุ้ง​จานเกือบหลุดมือเลยค่ะ แรงดีจริงๆ

อย่าว่าแต่31สัปดาห์​เลย27สัปดาห์​ก้ดิ้นทั่วท้องยิ่งถ้าดิ้นบนจิมิบ่อยๆนะปวดฉี่​บ่อยมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยท้องชอบแข็งด้วยจะอันตรายมั๊ยค่ะ8เดือนแล้ว

เป็นค่ะ บางคืนตี 4 ยังไม่หยุด พอจะนับลูกดิ้นเค้าไม่ขยับเลย พอจะนอนทั่วท้องเลยค่ะ 😂

31+1wค่ะแม่เป็นเหมือนกันเลยค่ะมาครบมาเต็มมากดิ้นทั้งคืนจนแม่นอนไม่หลับเลยค่ะ😊

31wเท่ากันค่ะ ไม่อยากจะบรรยาย หัว ไหล่ ตูด เข่า ศอก มือ เท้า มาพร้อมๆ กันทั่วท้อง 😭