ขอดูท้องแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนสิงหาหน่อยคะ

บ้านนี้31w กำหนดคลอด20สิงหาจร้า

ขอดูท้องแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนสิงหาหน่อยคะ
64 ตอบกลับ

บ้านนี้36+1 กำหนดคลอด12กยค่ะ

35+6weekหมอนัดผ่า 15 สิงหาคม

5y ago

ท้องแรกผ่าคะ เพราะน้องหายใจช้าปอดติดเชื้อ คนนี่เลยต้องผ่าทำหมันเลยคะ

28สิงหาคมคะกลมมากลูกสาว

บ้านนี้35+1 คลอด31สิงหาค่ะ

36+3. กำหนด21สิงหาคมนี้ค่ะ

หมอกำหนดคลอด3สิงหาค่ะ

36+6 w กำหนดคลอด19สิงหาค่ะ

จำเดือนผิดรึป่าวคะ

กำหนดคลอด14สิงหาจ้า