31w แล้ว เจ้าจิ๋วน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ 31w แล้ว เจ้าจิ๋วน้ำหนัก 1 โลนิดๆ แม่กลัวน้องตัวเล็ก บ้านไหนหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ กำหนดคลอด 22 สิงหา ท้องแรกป้าๆยายๆแถวบ้านบอก คลอดก่อนกำหนดแน่นอน 😞

23 ตอบกลับ

สำหรับเราโลนิดๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เน้นบำรุงกินไข่ กินนมไปเรื่อยๆ อย่าเครียดค่ะแม่ ยังมีเวลาอีกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีแล้ว มากไปก็ไม่ดีค่ะ

อย่าไปเชื่อคะ อาไรก้อเป็นไปได้ ฟังมากเก็บมาคิดมากส่งผลเสีย และทำให้คลอดก่อนกำหนดคะ บำรุงไปเรื่อยๆๆ มีเวลาอีกพักใหญ่ๆเลย

กำหนดคลอด 4 ส.ค 31 w + 6 d น้อง 2570 g // คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ เราก็ท้องแรก ถ้าอยู่ในเกณฑ์ ก็ทำตัวสบายๆ เจ้าตัวเล็กจะได้ไม่เครียดค่ะ

บ้านนี้ท้อง2กำหนด21สิงหาท้องเล้กเมิ้ลกันจร้แแอบกันวงเมิ้ลกันแต่ถ้าหมอบอกปกติดีทุกอย่างแม่ก้อสบายใจละ

กำหนด 22 สค. เหมือนกันค่ะ ซาวล่าสุด 29+3w น้องหนัก 1950g แม่อย่าไปเครียดน้า ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ คือปกติ

ซาวด์ล่าสุดตอน 30w หนัก 1,670 ตอนนี้ 32wไม่รู้จะเพิ่มมาอีกเท่าไหร่ค่ะ กำหนด13สิงหาค้า

ล่าสุดเจอลุงหมอตอน 31w6d ลูกสาว 1931 กรัมละค่าแม่ หมอว่าเกินเกณฑ์ไปประมาณ 200 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 33 week คะ ไปอัลตร้าซาวด์เมื่อเช้าคุณหมอบอกน้องหนัก 2700 กว่าๆ☺️☺️☺️

31w1d กำหนดคลอด21สิงหาตอนนี้1,374gแล้วค่ะยังกังวลว่าตัวเล็กเหมือนกัน

31w2d บ้านนี้หนัก2075g คะ บ้านนี้กำหนดคลอด19สิงหาคม แต่เราเลือกผ่า

1y ago

น้ำหนักแม่ก็ไม่เบาเช่นกันคะ ขึ้นมา14โลแล้ว 🥹🥹