ขอวิธีดารคิดที่จะตั้งชีื่อลูกหน่อย

บ้านนี้30วีคแล้ว​ จะตั้งชื่อเล่นรอไว้​ ก็​เถียงกันอิแม่อยากตั้งตามอักษร​แม่คือ​ ด.ส่วนพ่อก็จะแบบความหมายอะไร​ ไม่ดีไม่โดน​ บ้านอื่นตั้งชื่อกันยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เสริทหาใน google เรื่อยๆ ชอบชื่อไหนก็จดเอาไว้ แล้วค่อยมาคัดอีกทีค่ะ