ทีมธันวาคม

บ้านนี้29ธันวายังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ ว่าจะซื้อเตรียมไว้ให้ลูกโดนพ่อแม่สามีทักว่าอย่าเพิ่งซื้อค่อยซื้อตอนคลอด นี่เสียเซลฟ์เลยค่ะ ไปต่อไม่ถูกเลย แม่ๆบ้านอื่นซื้อของเตรียมคลอดไว้รึยังคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ ตอน 13วีคเลยค่ะ ซื้อยันคลอด ☺️