แม่ๆคะหาหมอทุกครั้งได้ซาวด์มั๊ย

บ้านนี้27วีควันนี้ไปหาหมอไม่ได้ซาวด์แค่ฟังเสียงหัวใจและคลำท้อง นัดอีกที2ก.ย

18 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.ค่ะ และถ้าให้พูดตรงกว่านี้ก็คือ ขึ้นกับจำนวนเงินที่เราจ่ายด้วยค่ะ ถ้ารพ.รัฐ มักจะไม่ค่อยซาวด์ค่ะ ถ้าเอกชน จ่ายแพงๆ ซาวด์ทุกครั้งก็มีค่ะ