แม่ๆคะหาหมอทุกครั้งได้ซาวด์มั๊ย

บ้านนี้27วีควันนี้ไปหาหมอไม่ได้ซาวด์แค่ฟังเสียงหัวใจและคลำท้อง นัดอีกที2ก.ย

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ซาวน์ทุกครั้งนะคะ หาที่คลีนิกค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดจ้า (เราฝากคลีนิค)จ้า

ของเราซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ของเราตอน 5 เดือน กับ 8เดือนค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดจ้า

ซาวด์ทุกครั้งค่ะ

ได้ซาวด์ตลอดค่ะ

ซาวด์ทุกรอบค่ะ