แม่ๆคะหาหมอทุกครั้งได้ซาวด์มั๊ย

บ้านนี้27วีควันนี้ไปหาหมอไม่ได้ซาวด์แค่ฟังเสียงหัวใจและคลำท้อง นัดอีกที2ก.ย

18 ตอบกลับ

แม่ฝากรพ.รัฐรึป่าวค่ะ วันนี้ไปหาหมอ หมอจะซาวตอน 20วีค ในครั้งแรก และอีกทีตอน 32วีค ค่ะ ปล.แต่ของเราหมอนัดเจาะเลือดคัดกรองดาว วันนี้เลยได้ซาวครั้งแรก 14วีคค่ะ .

5y ago

ร.พ.รัฐค่ะสิทธิ์30.