ขอดูท้องแม่ๆคนอื่นหน่อยค้า

บ้านนี้27+5แล้วมีคนทักบ้างท้องเล็กจัง..ลูกจะตัวเล็กรึป่าวค่ะกังวลมากค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆคนอื่นหน่อยค้า
1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่เท่าเราตอน 8 เดือนเลยค่ะ คิดว่าไม่เล็กนะ ดูที่น้ำหนักลูกนะคะ ไม่ใช่ขนาดท้อง