ทีมสิงหา น้องหนักกันเท่าไหร่เเล้วจ้ะ💖

บ้านนี้24สิงหาค้าา🥰

35 ตอบกลับ

16สิงหา ยังไม่รู้เลยจ้าหมอไม่ซาวน์ใหจ้า

ซาวล่าสุด 31w นน. 2000g แล้วค่ะ กำหนด 28 สิงหา 🥰

บ้านนี้14สิงหาน้องหนัก2211กรัมเองค่ะ✌😔

ซาวตอน33วีค 2360กรัมค่ะ กำหนดคลิด13สิงหา

35w2.9kg. กำหนด16ส.ค แม่นัดผ่า3สิงหาจร้าา

ซาวด์ตอน34+ w. นน.2,760 ตอนนี้ 36 w. แล้วจ้า

บ้านนี้ 36+6w น้ำหนักน้อง 2,800g ค่ะ

ซาวด์ เมื่อ 33 w น้องหนัก 2.2 kg.จ้า

บ้านนี้33+4น้องหนัก2850จ้า

4y ago

กินข้าวไรท์เบอรี่กับนมตราหมีสีชมพูค่ะ

36w2700g ตอนนี้ 37+1 แล้วค่ะ