ทีมเมษายน65

บ้านนี้23เมษาค่ะ อยากทราบอาการแม่ๆทีมเดียวกันว่าเป็นไงกันบ้าง บ้านนี้ลูกชายอาการเริ่มแปลกๆ2-3น้องไม่ดิ้นแรงเหมือนแรกๆ รู้สึกเจ็บหน่วงๆท้องน้อยรู้สึกหนักๆ ท้องเริ่มแข็งปล่อย ปล.ไม่แน่ใจว่าท้องแข็งหรือน้องโก่งตัว มันรู้สึกว่ามดลูกบีบ กินข้าวได้น้อยลง กินนิดหน่อยก็แน่นไปหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นเบาลงเหมือนกันค่ะ เรามีนมซึมจุกอกคัดเต้ามาก สามีตัวดีก็ชอบแอบเนียนจับบอกแล้วบอกอีกก็ไม่ฟัง อยากจะตีให้หัวแบะ ท้องแข็งอาการยังไงไม่รู้เลยค่ะ งง ไปหมดแยกไม่ออกปวดฉี่ ปวดกระเพาะปัสสาวะ หรือปวดท้องกันแน่ 555555 🤣

3y ago

นี่กลัวท้องจะบีบแล้วคลอดก่อนมาก