แม่ๆซื้อของให้ลูกกันตอนกี่เดือนกันค่ะ

บ้านนี้23วีคเริ่มถอยซื้อบางแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

เรื่มช่วงไตรมาส2-3แต่ไม่ควรเกิน33วีค กำลังดีคะ ท้องแก่จะลำบากหน่อย และฉุกเฉินมาจะไม่ทันการ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 23w เลยค่ะ รถเข็น คาร์ซีท อันดับแรกเลย เตรียมซิ่งแล้วค่ะ😂

10mo ago

บ้านพึ่งได้ไม่กี่อย่างเอง ตะกร้า ที่นอน มุ้ง ผ้าอ้อมเอง คนข้างบ้านมาว่าเลยรีบซื้อทำไม่กันทั้งๆตอนนี้6เดือนแล้วนะต้องรอซื้อตอนจะคลอดเลยหราเนีย

บ้าน23วีคยังไม่เริ่มเลยค่ะ ว่าจะจัดห้องเตรียมพร้อมก่อนทยอยซื้อของค่ะแม่

10mo ago

ไปเรื่อยๆค่ะแม่บ้านนี้เบือกใส่ตะกร้าใว้บ้างทยอยของใหญ่ๆก่อนค่ะ เครื่องนึ่ง ที่ปั้มนม เครื่องซักผ้า ค่ะ เสื้อผ้าราคาไม่เเรงเท่าของชิ้นใหญ่ค่ะแม่

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อคะ แต่มีของพี่คนโตอยู่ กะว่าจะซื้ออยู่ดีคะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่5เดือนค่ะรู้เพศก็เริ่มเตรียมเลย

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

20 วีค เริ่มแล้วค่ะ อดใจโปร 11.11 ไม่ได้ 😂

10mo ago

เยอะกว่าบ้านนี้เยอะเลยค่ะ เราได้แค่เครื่องนึ่งขวดนม กับขวดนม 4 ขวดเอง 😂 ค่อยๆ f ไปค่ะ จะได้มีอะไรทำ

บ้านนี้เตรียมเยอะเเล้วค่ะ🥰

10mo ago

แม่กำหนดคลอดวันอะไรค่ะ

เราเริ่มซื้อแล้ว24วีค

10mo ago

ออๆๆถอยซื้อที่ละนิดๆเหมือนกันค่ะ