เเม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ

บ้านนี้23วีค 2วันเเล้วค่ะ ท้องเล็กมาก กังวนกลัวคลอดเเล้วลูกจะตัวเล็กไม่เเข็งเเรงมากๆ เเต่คุณหมอบอกเเข็งเเรงดีค่ะ หลายคนทักก็ตกใจว่าทำไมท้องเล็กจัง😅 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อท้องเล็กค่ะ แต่นำหนักน้องตามเกณค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกัน กันวนมาก