ตัวเล็กกี่กรัมกันเเล้วเอ่ย

บ้านนี้23w 4วัน น้ำหนัก515กรัม น้อยไปไหมคะ อยากให้น้ำหนักลูกเพิ่มกว่านี้ต้องกินอะไรบำรุงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักเท่านี้ ก็ยังไม่ตกค่า min นะคะ ถึงจะน้อยกว่าเกณฑ์มาตรฐานไปหน่อย คุณแม่ทานโปรตีนเยอะๆ ค่ะ ลดหวาน ลดแป้ง ลดมันนะคะ จะได้ลงลูกเยอะๆ