ขอถามหน่อยคะแม่ๆ

บ้านนี้22วีคหมอบอกให้เเม่ลดน้ำหนัก ไม่งั้นจะเสี่ยงเป็นเบาหวาน อยากบำบุงให้ลงลูกตัองกินอะไรคะที่ไม่ลงแม่🙏🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินแล้วลงแม่นี้คิดว่าทำยังไงก็ลงที่แม่เหมือนเดิมนะคะ แต่อยากจะให้แม่พยายามกินอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆนะคะ

จมูกข้างไร้เบอร์รี่เลยค่ะดี