แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ?

บ้านนี้22wแล้วคะกำหนดคลอด3. พ.ย แต่น้องน้ำหนักดี ในรูปอัลตร้าซาวบอกกำหนดคลอดเคลื่อนตลอด24ต.ค บ้างทีก็25ต.ค ตอนนี้ท้องยังออกไม่มากแต่น้องตุ๊บๆอยู่ในท้องบ่อยมากอยากเจอแล้ว (บ้านนี้ได้ลูกสาวไม่แพ้ท้องเลยคะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1พ.ยคะ เหมือนกันเลย