บ้านไหนออก เมษายน บ้างค่ะขอดูรุปหน่อย เพศไหนกัน

บ้านนี้32Weekแร้วค่ะได้ผู้หญิงจ้า กำหนดออก24เมษายนค่ะ

บ้านไหนออก เมษายน บ้างค่ะขอดูรุปหน่อย เพศไหนกัน
57 ตอบกลับ

บ้านนี้29+2 ยังกำหนดคลอด16พ.คเรยทำไม22วีคถึงกำหนดคลอด24เมษา กำหนดคลอดก่อนเราอีก

หมอคงกำหนดให้ผิดแล้วละคะ ถามหมอดูใหม่นะคะ 22สัปดามันท้องแค่5เดือนกว่าๆเอง

บ้านนี้31+1กำหนดคลอดต้องพฤษภาคม ลองถามหมอใหม่น้ะค้ะ หมอหน้าจะกำหนดวันผิด

กี่วีคกันแน่ค้ะ บ้านนี้ 33w กำหนด 18เมษา แล้วแค่22w จะคลอดเมษาได้ไงค้ะงง

บ้านนี้ 32 wek แล้วค่ะ แต่งง ทำไมกำหนดเราวันเดียว เดือนเดียวกันเลยอ่ะ

5y ago

ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้32Week เเล้วค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด วันที่ 21เมษายนค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็32W ค่ะ ได้ผญ กำหนด22เมษา

เอ่อๆเราเขียนผิด 32weekไม่ใช่22week #ขอโทดดาเด้อทุกคนเราเขียนผิด

5y ago

เราเขียนพิด โทดๆ

บ้านนี้32+5วีคแล้วคะได้ผู้หญิงคะกำหนดออก22เมษายนจร้า

22วิกทำไมคลอดเดือนเม.ย เรา28วิคยังคลอดเดือนพ.ค เลยค่ะ

5y ago

เราเขียนพิด32สัปดาห์ ไม่ใช่22

ทำไมกำหนดคลอดไวจังคะ เรา26วีคกำหนดเดือนมิถุนายนเรย

5y ago

เราเขียนพิด,32สัปดา ไม่ใช่22