บ้านไหนออก เมษายน บ้างค่ะขอดูรุปหน่อย เพศไหนกัน

บ้านนี้32Weekแร้วค่ะได้ผู้หญิงจ้า กำหนดออก24เมษายนค่ะ

บ้านไหนออก เมษายน บ้างค่ะขอดูรุปหน่อย เพศไหนกัน
57 ตอบกลับ

แม่นับวันผิดหรือป่าวคะ บ้านนี้ 29+5 กำหนดคลอด 13พ.ค.

5y ago

เราเขียนพิด32ไม่ใช่22

เรา31+4 กำหนดคลอด30เมษาเลยนะนี่22วีคเองจำผิดป่าวคะ

5y ago

จ้า สุ้ไ

ท้องคนที่2 32wพอดี เพศชาย กำหนด27เมษาค่ะ🥰👩‍👦‍👦

ใช่หรอ เรา 34 w กำหนดคลอด ต้น เมษา นะ จะ 9 เดือนแล้ว

5y ago

อ้ออ ตอนแรก เห็นเป็น 24 w ถ้า 32 w ก็ ตรงจ๋าาาา

นับผิดหรือป่าวคะ เรา24w กำหนดคลอดตั้งมิถุนา

บ้านนี้ 8เมษา 34+5 w แม่จำกำหนดคลอดผิดรึเปล่าค่ะ

5y ago

เราเขียนพิด 32สัปดา ไม่ใช่22

บ้านนี้ 17 เมษาจ้า ดิ้นแรง เบี้ยวไปทาง 🤣

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องใหญ่มากกกก คนแรก

ของเรา23วีค กำหนดคลอดมิถุนา จำผิดรึป่าวแม่

5y ago

เราเขียนพิด 32สัปดาไม่ใช่22

แม่จำวันคลอดผิดหรือป่าวค่ะแม่22wหร่อค่ะ

5y ago

32สัปดาค่ะ เราเขียนพิด