แม่ๆ เห็นเพศน้องตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ ?

บ้านนี้22+1 week น้องหนีบไว้ค่ะ ไม่เห็นเลย😂

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เหนเพศลูกตอน15wคะซาวที่โรงบาลหมอว่าหนีบขาแต่พอไปซาวคลินิกไม่หนีบขาเลย..ช.คะ

หนีบเหมือนกันค่ะแม่ เขินไม่ยอมให้เห็นเลย55

8mo ago

ขี้อายแบบนี้ต้องลูกสาวนะคะ อิแม่อยากได้55

22วีคพึ่งจะเห็นค่ะเห็นชัดๆตอน24วีค😂

ท้องแรกเราน่าจะ18w ท้องนี้ท้อง2 14wค่ะ

ส่วนตัวทราบเพศ 15วีคคะ

บ้านนี้เห็นตอน18วีคค่ะ

8mo ago

ต้องลองบ้างแล้วค่ะ 😂 ลุงหมอนัดตรวจอีกที27/2

18สัปดาห์ค่ะ

19วีคค่ะ