แม่ๆ บ้านไหนตลอดเดือนกรกฎาคมบ้าง เห็นเพศกันบ้างหรือยัง

บ้านนี้22 ก.ค. 62 16w ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ น้องหนีบไว้ บ้านไหนเห็นแล้วบ้าง ช.หรือญ.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 ก.ค. คะ ยังไม่รู้เพศน้องเลยคะ หมอนัดตรวจวันศุกร์นี้ไม่รู้จะเห็นมั๊ย ตอนนี้ 14w5d แล้วคะ

บ้านนี้24w ลูกสาวจ้า 😅

6y ago

ขอให้ได้สมหวังดังใจนะคะแม่ 🙏