แม่เเต่ละบ้านเจ็บแผลกันกี่วันค่ะ

บ้านนี้1อาทิตย์เเล้วยังเจ็บปวดๆไม่หายเลยคะเวลาปวดก็ปวดก้าวขาไม่ออกขาสั่นไปหมดเลยคะ แล้วมีเเม่บ้านไหนท้องผูกมั้ยคะคลอดน้องได้1อาทิตย์ไม่ถ่ายเเลยคะ😫

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สามเดือนแล้วก็ยังมีเจ็บอยู่เลยค่า

3y ago

เจ็บปวดๆมากเลยกลัวไหมละลายก่อนแผลจะหายดีจังเลยคะ

เราผ่าคลอด1อาทิตก้หายแล้วค่ะเดินเหินปกติ

3y ago

ดีจังเลยคะ หนูคลอดเองยังเจ็บๆปวดๆอยู่เลยคะ