สอบถามแม่ๆค่ะน้องดิ้นกันกี่วิคบ้างค่ะ

บ้านนี้19วิคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

18 ตอบกลับ

ปกติแล้วเด็กจะดิ้นในช่วงอายุครรภ์17สัปดาขึ้นไป แต่อาจจะไม่รู้สึกเพราะว่าหนังหน้าท้องเรายังหนาน้องยังมีแรงถีบให้รู้สึกไม่พอจะรู้สึกชัดเจนที่สุดในช่วงอายุครรภ์23ขึ้นค่ะ แม่บ้านนี้18วีคเริ่มรู้สึก

ของเรารู้สึกตอน 16 weeks ค่ะ รู้สึกเบาๆ พอ 17 weeks รู้สึกแรงขึ้นชัดมากเลยค่ะ แต่ไม่ทุกวัน ☺️

22-23วีคพึ่งจะรุ้สึกชัดเจนคะพอดีแม่เปนคนน่าท้องหนา

เหมือนกันค่ะแต่พอตอนกลางคืนนี่แม่ไม่ได้นอน

บ้านนี้ท้องแรก ดิ้นช่วง เข้าเดือนที่ 6 ค่ะ

ของเรา3+4เดือนกวาท้องยังออกช้าอยุ่เลยค่ะ

อาจจะดิ้นแล้วค่ะแต่เรายังไม่รู้สึก

บ้านนี้ 19 W+3 ก็ยังเงียบอยู่เลยคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน22วีคค่ะ

ประมาณวีคที่ 16-20 เป็นต้นไปคะ