สอบถามแม่ๆจ้า

มีใครแม่ๆคนไหน กำหนดคลอด 5 พ ย แล้วยังไม่แตกบ้างค่ะ บ้านนี้ 40+2 วิคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ อึดอัดมากอยากแตกแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเกินกำหนดไหมค่ะ แล้วเป็นอะไรไหมค่ะ ถ้าเกินกำหนด ต้องไปหาหมอไหมค่ะ#สอบถามข้อมูลค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่ตามที่เหมอนัดและเมื่อมีอาการคะ เกินกำหนดไม่เป็นอาไรคะ

8mo ago

จ้า ขอบคุณค่ะ