baby

บ้านนี้19+2วีคแล้วค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นเร็วมาตั้งแต่18วีค ท้องแรกค่ะนึกว่า7เดือนแล้ว มีแต่คนว่าท้องใหญ่จัง กินข้าวไม่ตรงเวลานะคะเพราะว่าตื่นสาย นู่นนี่นั่น แต่อัดโปรตีนทุกวันค่ะ หมูหมึกกุ้งไก่ เน้นทุกวัน ไข่อาทิตย์5-7ฟอง แต่แอบกินหวานบ่อยช่วงนี้ น้ำอัดลมก็บ่อยไปหน่อย จะพยายามลดน้ำตาลแล้วจ้ากลัวเบาหวาน รู้สึกตึงท้องหน่วงๆอึดอัดแล้ว น้อยใจร้องให้ขี้เหวี่ยงทุกวันเลย ? เป็นแม่คนนี่ลำบากทุกอย่างจริงๆค่ะ?

baby
1 ตอบกลับ

จริงๆก็ไม่ใหญ่มากนะคะ แข็งแรงนะคะ