ตอนนี้บ้านนี้18Wแล้วจ่ะ แม่ๆๆช่วยดูให้หน่อยนะได้ญรึช ขอบคุณค่ะนะ

บ้านนี้18Wแล้วจ่ะ ช่วยดูให้หน่อยจ่ะเป็นญรึช คุณแม่ดูว่าเป็นช ค่ะ

ตอนนี้บ้านนี้18Wแล้วจ่ะ
แม่ๆๆช่วยดูให้หน่อยนะได้ญรึช
ขอบคุณค่ะนะ
25 ตอบกลับ

ในใบอัลตร้าซาวด์บอกอยู่ค่ะว่าเป็น ผญ แล้วตอนที่แม่ซาวด์หมอไม่ได้บอกเหรอค่ะ

ผู้หญิงค่ะคุณแม่😊ถ้าผู้ชายจู๋จะยื่นออกมาค่ะ

ญ ค่ะ ใบหมอก็พิมพ์ girl ถ้าผช จะมีอะไรโผล่มา5555

ในใบซาวด์ระบุว่า ผญ.ค่ะ ไม่ต้องเดาเลย

3y ago

ถ้าแม่ที่ไม่มีหรือคุณหมอไม่บอกก็คือยังไม่ทราบเพศค่ะ

หมอก็ระบุมาให้นี่คะว่าเป็นผู้หญิง

* หญิงค่ะแม่ ในใบก็แจ้งว่าผู้หญิงค่า

3y ago

ญค่ะเหมือนเราเลย

ผู้หญิงจ้า ใบซาวด์ก็ระบุไว้จ้า

ในใบซาวบอกน้องเป็นหญิงค่ะแม่

ผู้หญิงค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ😊

ดูตรงไหนค่ะว่าชายหรือหญิง