แม่ๆเห็นเพศลูกตอนกี่สัปดาห์กันคะ

บ้านนี้18w4dแล้วค่ะว่าจะไปซาวดู ตื่นเต้นมากค่ะ☺️

2 ตอบกลับ

เห็นตอน 20 week ค่ะ แต่ทราบก่อนหน้านี้เพราะตรวจ Nifty ค่ะ😊

3y ago

บ้านนี้ตรวจ 14,000 บาท ค่ะบวกค่าบริการนิดหน่อยไม่เกิน 500 บาทค่ะ แต่ละที่ราคาต่างกันค่ะแม่ เริ่มที่ 9,500-20,000 บาท😊