คิดมาก

บ้านนี้17w6d ไม่มีอาการแพ้ท้อง แถมเบื่ออาหาร แขนขาก็เล็กลง น้ำหนักลด ก่อนท้องอ้วนลงพุงอยู่แล้ว ตอนนี้เหมือนท้องเท่าเดิม กลัวลูกตัวเล็กคะ แล้วอาการที่เท่าเป็นอยู่อันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะปกติ ลองให้คุณหมอซาวดูน้องเพื่อความสบายใจก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ