คลอดเดือนตุลา อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะแม่ๆ

บ้านนี้16ตุลา 31+5 นอนไม่หลับปวดหลังปวดขา

48 ตอบกลับ

บ้านนี้31W ปวดก้นกบปวดขามากและปวดฉี่บ่อยมาก

เจ็บจิมิมากเลยค่ะพลิกตัวตะแคงตัวลำบากมาก37+3

5y ago

เจ็บเหมือนกันเลยทรมานมาก37+1

บ้านนี้37แล้วจร้า ยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ 36+7 กำหนด 15/10/62 ไม่มีอาการอะไรเลย

แม่บ้านนี้20ตุลาคะ วันนี้ครบ36w พอดี😊

20 ตุลา. 31+1 คะ หายใจไม่ค่อยออก คัดจมุก

กำหนด 30 ตุลา มีอาการปวดหลังค่ะ

ปวดหลังเวลานอน นอนไม่หลับ 31 +6

เราท้องได้34+2wหมอกำหนดตั้ง1 พ.ย

5y ago

ของเค้า 34+3 กำหนดตั้ง 30 ตุลาโน้นแหนะ

คลอด 29 ต.ค.เข้า 34 สัปดาห์ ค่ะ