น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น

คลอดเดือนตุลา ตอนนี้น้ำหนักเพิ่มขึ้นไป16โลแล้วจร้า แม่ๆเดือนตุลาน้ำหนักเพิ่มเท่าไรกันบ้างแล้วคะ ????

น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น
177 ตอบกลับ

27 ตุลา 11โลค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นมา1เดือนแล้วโดนหมอดุอยู่ แต่แม่เบื่อข้าวไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ กินได้นิดหน่อย

5y ago

ถ้าคุณแม่ไม่ชอบทานข้าว หาอะไรทานระหว่างวัน ก็ได้คะ แบ่งเป็นมื้อย่อยๆ ก็ได้คะ กล้วย นม ผลไม้ หรือ ขนมก็ได้คะ จะช่วยได้ดีคะ ดีกว่าคุณแม่ไม่ทานอะไรเลย

กำหนดคลอด 9 ตุลา น้ำหนักแม่ขี้น 8 โล น้ำหนักลูก 2,400 กรัม วันนี้หมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักอีก 2 โลค่ะ

9ตุลา เพิ่มมา16โลเหมือนกันค่ะ ลักษณะท้องเหมือนกันเลยค่ะ ใครๆก้บอกท้องเล็ก ได้ลูกสาวค่ะ

ก่อนท้อง 39 ค่ะ แต่ตอนนี้ขึ้น 48 แล้วค่ะ เพิ่มมา9โล กำหนดคลอด27เดือนตุลาเหมือนกันจ้า

21 ตุลา เพิ่มมา 23 โล เบาๆจ้า คิคิ ตามใจปากมากกก... พยายามคุมแล้วแต่ไม่ได้เลยยย 😆😆😆

5y ago

ผู้ชายคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ตุลา ขึ้นมา 7-8โลเองค่ะ ถ่ายมุมแบบนี้ไม่เหมือนคนท้องเลย 🤣

5y ago

บ้านนี้ท้อง 3 แล้ว 🥰 ออกแต่ท้อง แขนขาเล็กเหมือนเดิมเลย

กำหนด 16 ตุลา น้ำหนักแม่ขึ้นมา 16 โล แล้วค่ะ แต่อาจจะรอไม่ถึง 16 ตุลาหรอกค่ะ ^^

ตอนนี้32วีค จาก53-59.5ค่ะ ขึ้นมาประมาน6.5โลแล้วค่ะตอนนี้ กำหนด31ตุลาคมจ้า

กำหนดคลอด12ตุลาค่ะ ก่อนตั่งครรภ์ 52กิโล ตอนนี้67กิโลไปแล้วค่ะ

10 ตุลา เพิ่มแค่ 6 กิโล เองค่ะ กินเยอะ ถึงเยอะมาก แต่เพิ่มแค่นี้เอง